Giới Thiệu

Sirui Việt Nam

Công ty TNHH Quang học SIRUI Quảng Đông được thành lập vào năm 2001, tọa lạc tại thành phố Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông, trong khu vực đồng bằng sông Châu Giang phát triển về kinh tế của Trung Quốc. SIRUI luôn cố gắng sản xuất các sản phẩm có tính sáng tạo trong thiết kế và ý tưởng và có chất lượng cao nhất. 

Nhờ công nghệ sản xuất vượt trội và hệ thống hỗ trợ và bán hàng đã được thiết lập, sau 16 năm đấu tranh gian khổ và quyết tâm không ngừng, SIRUI đã được biết đến như một công ty đang phát triển, sản xuất và bán các thiết bị nhiếp ảnh và video chất lượng chuyên nghiệp nhất trong ngành. 

SIRUI là một doanh nghiệp công nghệ cao  cũng như nhà sản xuất hàng đầu Trung Quốc về ống kính điện thoại di động, đầu thông minh, thiết bị hỗ trợ nhiếp ảnh và các sản phẩm nhiếp ảnh liên quan khác .

SIRUI sản xuất đầy đủ các thiết bị ảnh & video chuyên nghiệp, đầu, tủ điều khiển độ ẩm và an toàn thông minh, tủ điều khiển độ ẩm thông thường, dolly điện di động, bộ ổn định cầm tay, máy ảnh thể thao, ống kính bộ lọc và các thiết bị chụp ảnh chính xác khác. 

SIRUI đã mở rộng hoạt động kinh doanh trên toàn thế giới và chủ yếu xuất khẩu sang Đức, Nhật Bản, Mỹ, Canada, Trung Đông, Liên minh Châu Âu, Đông Nam Á và các quốc gia và khu vực khác.

 Thương hiệu SIRUI đã giành được uy tín và sự tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước. Năm 2016, SIRUI đã được chứng nhận là “Thương hiệu nổi tiếng Quảng Đông”. 

SIRUI đã thiết lập một mạng lưới dịch vụ khách hàng ấn tượng trên toàn thế giới.  Sirui Việt Nam là Nhà Phân Phối Chính thức các sản phẩm của Sirui.

Địa chỉ show room số 5 ngõ Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 024.3938.2267

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, đồng hành và ủng hộ Sirui Việt Nam


sirui
X